New City, New Lifestyle

0911 55 88 22

Đăng ký nhận thông tin

Tiện ích

Tiện ích nội khu

HỆ THỐNG MÁY PHÁT ĐIỆN, CHIẾU SÁNG THÔNG MINH:
+ Cúp điện vẫn luôn là nỗi lo sợ của các cư dân ở các chung cư khác, nhưng tại New City căn hộ sẽ không bao giờ bị cúp điện. Bởi vì, hệ thống chiếu sáng bên trong căn hộ được kết nối trực tiếp với máy phát điện dự phòng cho phép cư dân luôn có điện chiếu sáng không chỉ ở hành lang và thang máy mà còn được sử dụng điện để chiếu sáng cả trong căn hộ, và trong căn hồ còn có một lỗ cắm điện 24/24 để sử dụng cho tủ lạnh.

+ Ngoài ra, căn hộ còn được trang bị các thiết bị cảm ứng smart home tự động bật-tắt đèn chiếu sáng khi có người tại một số khu vực như lan can, cửa ra vào căn hộ và WC nhằm đem lại tiện ích hiện đại & tiết kiệm điện năng cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

HỆ THỐNG AN NINH CAO CẤP:
+ Hệ thống kiểm soát an ninh video door phone: thương hiệu Commax Soyal hiện đại với những tính năng ưu việt: (Catalog mã CAV-43QG)
• Nhận gọi, quan sát được khách của chủ căn hộ khi đến thăm nhà, chức năng bấm mở cửa tự động.
• Phát loa cảnh báo và gọi điện cho nhân viên an ninh.
• Hệ điều hành OSD
• Hands – free

+ Bộ gọi cửa sảnh chính - Lobby phone panel: được trang bị cho từng căn hộ hỗ trợ thắt chặt việc kiểm soát an ninh chung của tòa nhà; cho phép gia chủ kiểm soát hình ảnh khách đến thăm nhà mà không cần phải đi xuống sảnh lobby dẫn khách lên. Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là bấm nút cho phép khách được đi qua cửa an ninh của tòa nhà sau khi đã xác nhận hình ảnh khách qua hệ thống lobby phone.
• Màn hình TFT LED 3.5 inch.
• Phát loa cảnh báo và gọi cho chủ hộ hoặc nhân viên an ninh.
• Xác nhận bằng nhiều phương pháp như mã pin hoặc thẻ từ.
• Quan sát và nhận diện khách đến thăm

+ Khóa cửa tự động (cửa chính) thương hiệu Yale: Được thiết kế tinh tế, đẹp, sang trọng, vỏ bằng kim loại. Màn hình số cảm ứng chống xước. Với công nghệ hiện đại, mở khóa bằng mật mã hoặc bằng thẻ từ. Đặc biệt, Hệ thống an ninh cực cao, Báo động khi có hiện tượng cậy cửa, cố truy cập, có hỏa hoạn, chức năng tạo mã ảo.

TRANG THIẾT BỊ VỆ SINH HIỆN ĐẠI:
+ Thương hiệu thiết bị vệ sinh sứ TOTO: Với thiết kế bồn cầu sang trọng, hiện đại. Nắp rửa điện tử washlet với các chức năng rửa, sấy khô, Bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiện đại, công nghệ xả êm, hiệu quả.

+ Thương hiệu thiết bị phòng tắm tiêu chuẩn 5 sao Grohe: sen tay và sen mát-xa tích hợp công nghệ mới nhất với thiết kế đạt nhiều giải thưởng uy tín và nguyên liệu tốt nhất.

+ Toilet được trang bị đầy đủ tất cả thiết bị sẵn sàng để dọn vào.

pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic
pic

01CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

click phóng to
pic

02SÂN TENNIS

click phóng to
pic

03SÂN BANH

click phóng to
pic

04TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI

click phóng to
pic

15CÔNG VIÊN SIÊU THỊ NGẦM

click phóng to
pic

06MẦM NON BLUE SKY

click phóng to
pic

07SGD THUẬN VIỆT & DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

click phóng to
pic

19HỒ BƠI TRẺ EM

click phóng to