Giá và tiến độ thanh toán dự án căn hộ New City Quận 2

The New City Quận 2 hay còn gọi là dự án tái định cư Thuận Việt, căn hộ tái định cư Bình Khánh là một sản phẩm của chủ đầu tư Thuận Việt – một công ty con của SSG. Vậy, giá cả căn hộ New City như thế nào? Phương thức thanh toán ra sao? Bài viết dưới đây sẽ đề cập những vấn đề trên đồng thời đưa ra những đánh giá từ các chuyên gia bất động sản.

Giá căn hộ New City

Chỉ 40 triệu/m2 là mức giá dự kiến của dự án New City Quận 2.Có nghĩa là, chỉ khoảng 1,7 tỷ cho một căn hộ New City Thủ Thiêm ngay giữa lòng Sài Gòn. Có thể nói chủ đầu tư Thuận Việt chính là cầu nối ước mơ của hơn 5 triệu người dân thành phố đang chưa có nơi an cư.

Giá căn hộ New City có hợp lý?

Qua khảo sát thị trường, các dự án tại Quận 2 và khu vực Bình Thạnh có mức giá khá chênh lệch so với căn hộ New City Thủ Thiêm. Giá trung bình của các dự án giao động từ 48 triệu – trên 50 triệu/m2. Mức giá chỉ 40 triệu/m2 của New City Quận 2 đã khiến nhiều người nghi ngờ, không thể tin.

Câu hỏi tiếp theo được đặt ra là chất lượng căn hộ New City Thủ Thiêm có khiến khách hàng an tâm? Câu trả lời là đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Với uy tín từ chủ đầu tư Thuận Việt – một chủ đầu tư lớn với những dự án tầm cỡ (Saigon Pearl, dự án 2.220 căn hộ tái định cư, dự án hạ tầng kỹ thuật toàn kh 38.4 hectare,…) sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất về chất lượng.

Phương thức thanh toán – The New City Quận 2

Đặc biệt, chỉ cần thanh toán 30% sau khi đặt cọc, quý khách sẽ được NHẬN NHÀ NGAY.